Những lý do phổ biến nhất khiến nhiều người khát khao nhập cư Hoa Kỳ

Mỗi năm, hàng triệu người từ các quốc gia trên thế giới nhập cư vào Hoa Kỳ. Lý do nhiều người nhập cư mong muốn trở thành công dân Mỹ đã thay đổi trong những năm gần đây. Sống ở Mỹ có gì mà thu hút nhiều người từ các quốc gia khác đến vậy? Có rất nhiều câu trả lời cho câu hỏi đó, nhưng bài viết này sẽ cho bạn biết về những lý do phổ biến nhất.

nhiều người khát khao nhập cư Hoa Kỳ

Cơ hội tốt hơn để tìm việc

Bất chấp sự suy thoái kinh tế mà đất nước này phải đối mặt trong đại dịch, Mỹ vẫn có nền kinh tế năng động nhất trên thế giới. Sau khi đã tiêm chủng cho hơn 1/2 dân số, kinh tế Mỹ gần như đang hồi phục, số lượng cơ hội việc tăng trở lại bình thường. Mỹ vẫn là nơi theo đuổi giấc mơ về một công việc thu nhập cao và ổn định.

Điều kiện sống tốt hơn

Nước Mỹ vẫn là nơi mà nhiều người mơ ước được sống, đặc biệt là các thành phố thịnh vượng như New York và LA. Nước Mỹ cung cấp những dịch vụ tốt nhất thế giới về giải trí, công nghệ, cuộc sống và hơn thế nữa. Mỹ cũng có rất nhiều chính sách giúp đỡ người nghèo thông qua phiếu thực phẩm và chăm sóc sức khỏe. Điều này càng được thể hiện rõ nét trong đại dịch.

Để thoát khỏi nơi sống đầy khó khăn

Ở nhiều nơi trên thế giới hiện nay đang có sự hỗn loạn về kinh tế và chính trị. Vì vậy những người sống ở các quốc gia đó sẽ muốn đi xa để thoát khỏi nguy hiểm và điều kiện tồi tệ cuộc sống. Điểm đến ưu tiên nhất vẫn là Mỹ, vùng đất của sự tự do.

Hàng năm, Hoa Kỳ trở thành miền đất hứa của những người di cư khỏi đất nước bị chiến tranh tàn phá. Họ đã có được cuộc sống phát triển thịnh vượng tại đây sau vài năm. Nếu họ có một luật sư di trú tư vấn, họ thậm chí có thể nhận được tình trạng thường trú nhân và sớm trở thành công dân Mỹ.

lựa chọn dự án EB-5 an toàn

Để có được nền giáo dục tốt nhất

Hoa Kỳ có rất nhiều trường học uy tín, chất lượng nhất trên thế giới. Đó là giấc mơ của bất kỳ sinh viên nào. Vì vậy hàng năm rất nhiều sinh viên từ các quốc gia nộp đơn xin thị thực du học Mỹ. Sau khi trở về quê hương với bằng cấp tại Mỹ, họ có thể nhanh chóng kiếm được một công việc như ý với thu nhập cao. Hoặc sinh viên có thể ở lại Mỹ tìm việc làm và lập gia đình.

Tự do tôn giáo

Hoa Kỳ đảm bảo quyền tự do tôn giáo cho bất kỳ ai sống ở đây. Bất kỳ ai sống ở Mỹ đều có thể tự do tận hưởng việc thực hành đức tin mà họ đã chọn, và tự do giảng đức tin của mình cho người khác. Hơn nữa, Tuyên ngôn Nhân quyền nói rõ về sự tách biệt giữa nhà thờ và nhà nước, cấm thành lập quốc giáo.

Tự do ngôn luận

Một quyền tự do khác được Bảo đảm bởi Tuyên ngôn Nhân quyền là quyền tự do ngôn luận. Ở Mỹ, mọi người được tự do lên tiếng trao đổi về sự bất công và chính phủ mà không sợ bị chính phủ trừng phạt. Quyền này không chỉ giới hạn trong phát ngôn của cá nhân mà còn mở rộng ra cả báo chí. Quyền tự do báo chí cũng được ghi nhận trong dự luật về quyền, và các nhà báo Mỹ không cần phải lo sợ sự trả đũa của chính phủ vì đã đăng một câu chuyện chỉ trích chính phủ.

Dù lý do đến Mỹ là gì thì có một điều chắc chắn rằng, mọi việc sẽ không dễ dàng nếu bạn không có sự trợ giúp của các luật sư di trú. Từ việc xin thị thực đến xin quốc tịch, luật sư di trú là người bạn tốt nhất cho giấc mơ Mỹ của chúng ta.

Nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Mỹ có thể liên hệ với các luật sư, chuyên gia di trú của chúng tôi qua số Hotline để được tư vấn miễn phí 0902655499.

American Values and the EB-5 Visa

Bài viết liên quan